Mẹo tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho xe ô tô

Đăng ngày: 03/12/2021
Đã xem: 561

Ford vừa tiết lộ kết quả nghiên cứu mối liên hệ giữa kỹ năng lái xe và mức tiêu thụ năng lượng cũng như lượng khí thải ra khi vận hành. Nghiên cứu đã chứng minh kỹ năng lái xe nếu thân thiện với môi trường thì sẽ giúp tiết kiệm đến 25% nhiên liệu và giảm lượng CO2 so với những phương pháp điều khiển ô tô thông thường. Có thể thấy, chỉ với một vài thay đổi nhỏ trong cách lái xe, bạn cũng sẽ đạt được hàng loạt lợi ích không ngờ.

Là chuyên gia hàng đầu về tiết kiệm mức tiêu thụ nhiên liệu của Ford ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời hiện đang là Giám đốc Kỹ thuật về Tiết kiệm Nhiên liệu của hãng xe Hoa Kỳ, ông Adam Smith chia sẻ rằng mọi người thường bất chấp việc phải đi xa hơn để mua món đồ có giá rẻ hơn nào đó, mà không nhận ra rằng nhiên liệu tiêu tốn khi lái xe còn lãng phí hơn nhiều. Biết lái xe một cách thông minh sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được nhiên liệu, vừa bảo vệ được môi trường và sự an toàn giao thông trên đường phố.

Những thói quen thông thường có thể khiến bạn tiêu tốn không ít tiền bạc. Một chiếc ô tô có tiết kiệm được nhiên liệu tốt không chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào các nhà sản xuất như nhiều người nghĩ, mà chính cách lái xe mới ảnh hưởng nhiều tới vấn đề này. Hãy trang bị cho mình những mẹo để tiết kiệm xăng và tốt cho môi trường dưới đây.

Xem video cách tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho xe ô tô:

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/