DỊCH VỤ CỨU HỘ Ô TÔ 24/7

Đăng ngày: 09/12/2015
Đã xem: 8709

Nên làm gì khi xe ô tô bị sự cố giữa đường? Khi nào nên gọi cứu hộ khi nào không? Cần thực hiện gì trước khi gọi dịch vụ cứu hộ ô tô đến để bạn được an toàn? Phương án cứu hộ nào phù hợp với loại xe của bạn đang sử dụng?
Để hỗ trợ cho khách hàng hài lòng về dịch vụ của Ford. Kết hợp cùng với hãng thuê xe hàng đầu thế giới Allianz, khách hàng đến với Thanh Xuân Ford sẽ được nhận dịch vụ cứu hộ ô tô chính hãng 24/7 với các ưu đãi như sau:

•   Hỗ trợ kích bình ắc quy lưu động

•   Hỗ trợ thay lốp dự phòng (*)

•   Hỗ trợ 5 lít nhiên liệu khi xe bạn hết nhiên liệu (**)

•   Hỗ trợ kéo xe đến Đại lý Ủy quyền của Ford gần nhất (***)

Tổng đài cứu hộ 093.558.0000 Cứu hộ ô tô Thanh Xuân Ford hoạt động 24/7 là sự hỗ trợ cần thiết cho các tài xế khi di chuyển trên đường không may gặp phải sự cố khiến xe bị hư hỏng, không thể di chuyển đến nơi sửa chữa.

DỊCH VỤ CỨU HỘ 24/7 TẠI THANH XUÂN FORD
093.558.0000

Những việc nên làm trước khi cứu hộ đến

Nắm rõ thông báo cơ bản về xe ô tô: Khi gọi cứu hộ, việc thứ 1 tài xế buộc phải khiến chính là nắm rõ thông tin căn bản về xe ô tô: hãng xe, tên xe, đời xe... Điều này vô cộng buộc phải thiết đối có công việc cứu hộ, bởi mỗi mẫu xe sẽ mang đặc điểm riêng biệt, công cụ sửa sang khác nhau. Tài xế phân phối chính xác thông tin giúp viên chức cứu hộ nhận mặt xe cần cứu trợ dễ hơn và chuẩn bị đồ vật sang sửa nên thiết, phù hợp với xe, tương trợ công đoạn cứu hộ an toàn và mau chóng hơn.

Thông báo tình trạng về sự cố gặp phải: Tương tự như việc sản xuất thông báo căn bản về xe ô tô, trước lúc gọi cứu hộ, người lái bắt buộc phê duyệt và quan sát tỉ mỉ để mua ra lỗi xe đang gặp phải. Từ đó, trình bày yếu tố tình trạng xe hiện nay cho nhân viên cứu hộ biết để tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng. 

Trường hợp tài xế ko nắm rõ về thuật ngữ hoặc các ký hiệu báo lỗi, hãy giữ bình tĩnh và tiêu dùng từ ngữ ngắn gọn dễ hiểu để diễn đạt xác thực vấn đề xe đang gặp phải. Tùy từng nếu sẽ có phương án xử lý, cứu hộ khác nhau, bên cạnh đó lái xe tuyệt đối không cần tự tiện sang sửa lúc chưa nắm rõ lỗi của xe, cũng như lời tham mưu của viên chức cứu hộ.

Tuyệt đối ko tự ý tu bổ khi ko hiểu về xe: Tự ý tu chỉnh xe lúc ko với đủ kinh nghiệm cũng như phương tiện là căn do khiến cho tình trạng xe trở nên tồi tệ hơn, công đoạn cứu hộ cũng sẽ khó khăn hơn. Vì vậy, việc đầu tiên bắt buộc nghĩ tới lúc xe gặp sự cố chính là gọi cứu hộ ô tô để được hỗ trợ, tham mưu phương án xử lý chính xác, kịp thời và nhanh chóng.

Đặt tín hiệu cảnh báo khi xe gặp sự cố: Khi tài xế phát hiện xe gặp sự cố nên dừng lại trên đường để xử lý và khắc phục lỗi, việc bật tín hiệu cảnh báo là siêu quan trọng để bảo đảm an toàn giao thông, giúp xe ở phía sau dễ dàng nhận biết và chủ động tránh chướng ngại vật.

Hơn nữa, tài xế phải sử dụng đèn tín hiệu hoặc biển báo lỗi ngay cả lúc đội cứu hộ chưa tới. Điều này giúp đội cứu hộ dễ nhận diện xe gặp nạn hơn. 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cứu hộ ô tô của THANH XUÂN FORD?

•    Sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, mang nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cứu hộ ô tô, sửa chữa.

•    Sau khi nắm chắc vấn đề xe đang gặp phải, trong giả dụ mang thể khắc phục lỗi tại chỗ, những nhân viên sẽ hướng dẫn lái xe phương pháp tu bổ mà ko phải chi trả 1 khoản chi phí nào.

•    Nếu xe ô tô gặp sự cố ở quá xa địa bàn có thể cứu hộ, Tổng đài cứu hộ Thanh Xuân Ford sẽ hỗ trợ khách hàng đáp ứng nhánh các đội ứng cứu mà chỉ mất 1 khoản giá thành nhỏ, luôn mang sẵn bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội đi kèm.

•    Trong giả dụ xe buộc phải nên đưa về gara sửa chữa, chúng tôi sẽ chóng vánh điều động xe cứu hộ cộng những viên chức tới hiện trường. Trong giai đoạn đưa xe về gara đảm bảo xe của các bạn không bị trầy xước, móm, méo.

•    Cam kết tu bổ đồ phụ kiện chính hãng, báo giá rõ ràng theo bảng giá cứu hộ ô tô Hà Nội công khai, liên tục thông tin mang quý các bạn về tình trạng xe.

Quy trình cứu hộ ô tô tại Thanh Xuân Ford

•   Bước 1: Tiếp nhận thông tin cứu hộ từ phía khách hàng

•   Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Thanh Xuân Ford sẽ đưa ra các ý kiến tư vấn cho bạn về cách phát động lại xe, xử lý những lỗi đơn thuần như hết nước khiến mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…

•   Bước 3: Trong trường hợp bạn không thể tự mình khắc phục Thanh Xuân Ford sẽ báo giá cước cứu hộ giao thông cho bạn và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý những vấn đề phát sinh.

•   Bước 4: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hành hỗ trợ bạn xử lý các lỗi khoa học của xe ví như lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp trong trường hợp ko thể khắc phục sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn đề nghị an toàn, nhanh chóng.

•   Bước 5: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

Phạm vi hoạt động của dịch vụ cứu hộ ô tô 

Chúng tôi nhận Cứu hộ ô tô Hà Nội trong mọi điều kiện, mọi tình huống, mọi lúc mọi nơi trong phạm vi nội thành Hà Nội, các tỉnh lận cận.

•    Cứu hộ bình acquy: Kích bình acquy, câu bình acquy, sạc bình acquy hoặc thay mới luôn bình ắc quy nếu bình cũ đã quá hư hỏng, không thể tiếp tục sử dụng tiếp.

•    Cứu hộ xăm lốp: thay lốp xe, vá vỏ xe, thay bánh xe sơ cua

•    Cứu hộ ô tô lưu động: Sửa chữa ô tô, xe hơi lưu động. 

•    Vận chuyển ô tô: Các dịch vụ vận chuyển xe ô tô

•    Cứu hộ xe tai nạn: Cứu hộ các phương tiện bị tai nạn giao thông. Cẩu kéo xe hư hỏng không di chuyển được ra khỏi vùng gặp tai nạn, kéo xe về gara.

Phương án cứu hộ ô tô nào phù hợp với xe của bạn

Nếu những vấn đề trên xe không thể khắc phục tại chỗ, đội cứu hộ sẽ buộc phải vận chuyển xe về xưởng dịch vụ để tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện. Lúc này, tầm quan trọng của việc nắm thông tin về xe sẽ phát huy tác dụng, ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn phương án kéo hoặc chở.

Cụ thể hơn, chọn kéo hay chở phụ thuộc vào hệ dẫn động của xe cần cứu hộ. Hiện nay, trên ôtô có 3 loại dẫn động chính, đi cùng với đó là các phương án cứu hộ phù hợp:

Xe dẫn động cầu trước: có thể dùng cả hai hình thức là kéo hoặc chở nhưng trung tâm cứu hộ thường dùng biện pháp kéo.

Xe dẫn động cầu sau: loại xe này thường được các trung tâm cứu hộ sử dụng hình thức kéo và đẩy.

Xe dẫn động hai cầu (dẫn động bốn bánh): trung tâm cứu hộ thường ưu tiên lựa chọn hình thức chở. Còn nếu phải dùng biện pháp kéo, nhân viên cứu hộ sẽ phải có dụng cụ chuyên dụng (con lăn) để hỗ trợ 2 bánh còn lại.

Và bạn hãy quyết định lựa chọn Thanh Xuân Ford làm đơn vị hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường, tránh được những sự cố không cần thiết, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0935580000 hoặc truy cập vào website: thanhxuanford.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/