Trải nghiệm hệ thống Camera 180 độ trên xe Ford

Đăng ngày: 03/12/2021
Đã xem: 577

Tương tự như camera lắp cho súng trường để giúp người lính của thể quan sát sự hoạt động của kẻ địch xung quanh một tòa nhà mà không để lộ vị trí. Hệ thống quan sát mới của Ford mang tên Front Split View Camera sẽ cung cấp cho lái xe một tầm nhìn rộng và bao quát hơn.

Cụ thể, tính năng Split View được kích hoạt bằng nút bấm một chạm, sử dụng camera chiếu phát hình ảnh tức thời từ các ống kính góc rộng 1-megapixel gắn trên lưới tản nhiệt và cửa hậu của xe. Khi đó, lái xe có thể nhìn thấy những chướng ngại vật và các phương tiện khác bị che khuất tầm nhìn thông qua màn hình rộng 8 inch.

Rõ ràng với những lợi ích mà hệ thống quan sát mới của Ford mang lại hứa hẹn sẽ góp phần giảm thiểu rất nhiều các vụ tai nạn giao thông, cũng như giúp người lái xe bớt căng thẳng hơn. Hiện hệ thống này sẽ trang bị trên 2 mẫu xe đầu tiên của Ford là: Ford Edge, Ford Explorer bản cho thị trường Mỹ và Trung Quốc. Dự kiến công nghệ này sẽ sớm được áp dụng rộng rãi trên nhiều mẫu xe khác của hãng. Thậm chí, rất có thể, nó sẽ trở thành trang bị bắt buộc cho các mẫu xe hơi giống như công nghệ động cơ thông minh ESP và công nghệ chống bó cứng phanh ABS.

Cùng Thanh Xuân Ford tìm hiểu kỹ hơn trong video dưới đây:

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/