CHÚC MỪNG FORD VIỆT NAM ĐÃ RA MẮT THÀNH CÔNG FORD TRANSIT HOÀN TOÀN MỚI

Đăng ngày: 05/07/2024
Đã xem: 290

Thanh Xuân Ford xin được gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới toàn thể đội ngũ Ford Việt Nam nhân dịp ra mắt thành công dòng xe Ford Transit mới. Đây thật sự là một sự kiện đáng tự hào và là cột mốc quan trọng đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Ford tại thị trường Việt Nam.

Dòng xe Ford Transit mới không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi, đặc trưng đã làm nên tên tuổi của Ford trên toàn thế giới, mà còn được nâng cấp và cải tiến với những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Điều này không chỉ thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Ford trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng mà còn khẳng định tầm nhìn chiến lược và sự sáng tạo không ngừng nghỉ của quý công ty.

Sự kiện này cũng phản ánh sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của toàn thể đội ngũ Ford Việt Nam, từ khâu nghiên cứu, thiết kế đến sản xuất và ra mắt sản phẩm. Chắc chắn rằng, với những tính năng vượt trội và đột phá, Ford Transit mới sẽ tiếp tục chinh phục lòng tin và sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, đồng thời củng cố vị thế của Ford tại thị trường Việt Nam.

Một lần nữa, xin chúc mừng Ford Việt Nam về thành tựu to lớn này. Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng, Ford sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ưu việt và trải nghiệm tuyệt vời.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/