Tổng giám đốc Ford Việt Nam trực tiếp kiểm tra kỹ năng của nhân viên Thanh Xuân Ford

Đăng ngày: 08/09/2020
Đã xem: 770

Sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo luôn tạo ra động lực từ các cộng sự. Không chỉ đưa ra những chiến lược sản phẩm dịch vụ  đúng đắn, duy trì thị phần số 1 các thương hiệu xe bán tải, xe Transit mà còn  đưa Ford đứng đầu đánh giá của J .D power.

>>Dịch vụ của Ford: Thước đo sự hài lòng của khách hàng

Ban lãnh đạo Ford Việt Nam đã thường xuyên đến với các đại lý để thăm hỏi và chỉ đạo sát sao. Ngày 28/9 tổng giám đốc, ông Phạm Văn Dũng thậm chí còn đích thân kiểm tra các kỹ năng cán bộ kinh doanh đại lý Thanh Xuân Ford.

Với những hành động quyết liệt, thời gian tới Ford Việt nam sẽ ra mắt một sản phẩm mới ưu Việt, hứa hẹn thành công tiếp nối cho Ford tại Việt Nam

 Tổng giám đốc đích thân lựa chọn một TVBH để kiểm tra kỹ năng về sản phẩm mới.

 Tổng giám đốc đánh giá công tác trưng bày của đại lý Thanh Xuân Ford rất sáng tạo.

Hoạt động thăm đại lý thường niên là dịp cho các đại lý đưa CBNV bộ phận bán hàng cũng như các bộ phận kế cận như dịch vụ tìm hiểu rõ hơn về các sản phẩm mới để tư vấn cho khách hàng hiệu quả nhất.
Với đại lý Thanh Xuân Ford luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của Tổng giám đốc Ford Việt Nam để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng bán hàng và dịch vụ, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất.

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/