Thanh Xuân Ford đào tạo nâng cao chất lượng TVBH

Đăng ngày: 03/12/2021
Đã xem: 490

Nhân sự luôn là nền móng của doanh nghiệp và là một yếu tố quan trọng trong mọi quá trình phát triển. Chính vì vậy Thanh Xuân Ford luôn ưu tiên đào tạo nhân sự kỹ lưỡng, giúp đội ngũ nhân sự tại Thanh Xuân Ford nâng cao chuyên môn đáp ứng được nhu cầu của Ban Giám Đốc đưa ra. Đặc biệt để phục vụ khách hàng một các chu đáo và hài lòng nhất.

Hàng tháng Thanh Xuân Ford luôn có những buổi đào tạo toàn phòng để các TVBH Thanh Xuân Ford nắm vững được kiến thức sản phẩm và những quy tắc bán háng cho TVBH mới.

Quá trình đào tạo sẽ tạo cho nhân viên có cơ hội phát triển kiến thức, kỹ năng. Từ đó sẽ có thêm nhiều kiến thức mới, kỹ năng mới và công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Để đạt được hiệu quả trong quá trình đào tạo Thanh Xuân Ford có sự chỉ đạo sát sao của Giám Đốc Kinh Doanh theo dõi chấm điểm từng TVBH. Qua đây đánh giá chất lượng nhân sự và năng lực nhân sự một cách chính xác nhất.

Một số hình ảnh buổi đào tạo:

Qua buổi đào tạo đánh giá chất lượng nhân sự Ban Giám Đốc sẽ có những định hướng nhân sự phù hợp. Đồng thời nhận những phản hồi của nhân sự để  có hướng xử lý những vướng mắc nhanh nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/