Giá xe Ford Escape 2020 mới nhất

Đăng ngày: 03/12/2021
Đã xem: 514

So với những mẫu SUV của dòng Ford như Ford Explorer, Ford Ecosport…xe Ford Escape 2020 được thiết kế lại hoàn toàn được thiết kế, chế tạo cho một cuộc sống chuyển động. Từ nội thất mới rộng rãi, cho đến những đường nét bóng bẩy, đẹp mắt của ngoại thất, Ford Escape 2020 được trang bị để phiêu lưu trên đường và phong cách sống khi di chuyển.

Giá xe Ford Escape 2020 mới nhất.

Giá xe Ford Escape 2020 luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Ở thời điểm hiện tại Ford chưa có công bố chính thức về giá xe Ford Escape 2020.

Giá xe Ford Escape 2020 mới nhất sẽ được đại lý Thanh Xuân thường xuyên cập nhật.

Giá xe Ford Escape 2020

Đánh giá xe Ford Escape 2020

Công nghệ xe Ford Escape 2020

Công nghệ Ford co-Pilot360 của xe Ford Escape 2020

Xe Ford Escape 2020 cung cấp một loạt các công nghệ có sẵn để giúp bạn cảm nhận không gian của bạn và điều kiện giao thông luôn thay đổi.Từ đường lái xe đến đường cao tốc. Ford co-Pilot360™ là một bộ công nghệ hỗ trợ trình điều khiển tiêu chuẩn tiên tiến để giúp bạn kết nối và tự tin khi bạn lên đường như một phần của phong cách sống đa dạng, mạo hiểm và tích cực của bạn.

Công nghệ xe ford escape 2020

Ford co-Pilot360™ là một bộ công nghệ hỗ trợ trình điều khiển tiêu chuẩn tiên tiến bao gồm BLIS® với Cross Traffic Alert, Pre-va chạm hỗ trợ với tự động khẩn cấp phanh, Auto High-đèn pha chùm tia, Hệ thống giữ ngõ và phía sau xem camera. Xe Ford Escape 2020 cũng làm cho công nghệ bổ sung có sẵn mà được thiết kế để giúp giữ cho bạn trong lệnh, từ đường lái xe đến đường cao tốc.

  • Hỗ trợ va chạm với phanh khẩn cấp tự động
  • VERTEILLAC® (Hệ thống thông tin điểm mù) với cảnh báo giao thông chéo
  • Hỗ trợ Active Park nâng cao
  • Adaptive Cruise Control và Forward va chạm cảnh báo với phanh hỗ trợ
  • Camera phía sau
  • Hỗ trợ tránh va chạm
  • Hệ thống giữ ngõ
  • Hệ thống điều hướng kích hoạt bằng giọng nói
  • Đèn pha tự động chùm tia cao

Công nghệ Đồng bộ Sync 3 trên xe Ford Escape 2020

Phần cứng thông minh. Phần mềm thông minh. Thiết kế thông minh. Tìm kiếm nhạc đơn giản, màn hình cảm ứng điện dung, nhận dạng giọng nói nâng cao và kiểm soát khí hậu giữ bàn tay của bạn trên bánh xe và đôi mắt của bạn trên đường. Sync 3 cũng mang đến cho bạn sức mạnh của Apple CarPlay™ 160 và Android Auto™ tương thích với Ford của bạn.

Công nghệ đồng bộ Sync 3 Ford Escape

Công nghệ Kết nối FordPass của xe Ford Escape 2020

Cho dù bạn đang ở nhà, trên một chuyến đi đường gia đình hoặc làm việc từ xa, bạn có thể kết nối với xe Ford Escape 2020 của bạn và thế giới với FordPass kết nối. Sử dụng ứng dụng của bạn để truy cập các tính năng như bắt đầu/dừng, khóa/mở khóa, lập lịch trình bắt đầu từ xa, vị trí xe, mức nhiên liệu và số dặm. Kết nối FordPass của bạn -xe được trang bị đầy đủ cũng có thể là điểm truy cập Wi-Fi. Chọn các mô hình có điểm phát sóng Wi-Fi 4G LTE hỗ trợ. tối đa 10 thiết bị có thể kết nối cùng một lúc và bạn có thể sử dụng FordPass để theo dõi việc sử dụng dữ liệu Wi-Fi của bạn. Điểm nóng có thể được truy cập lên đến 50 feet bên ngoài xe.

Công nghệ WAZE xe Ford Escape 2020

Bạn có thể cộng tác với những người dùng khác và truy cập bằng cách chia sẻ thông tin để có được những tuyến đường tốt nhất, và nhận được cảnh báo thời gian thực về tai nạn, nguy cơ đường bộ và ùn tắc giao thông. Bạn có thể vận hành Waze thông qua màn hình cảm ứng của chiếc xe Ford Escape 2020  của bạn, cũng như sử dụng lệnh thoại để kiểm soát rảnh tay, giúp đỡ để giữ cho đôi mắt của bạn trên đường.

Nội thất ngoại thất của xe Ford Escape 2020

Chiếc xe Ford Escape 2020 hoàn toàn được thiết kế lại so với thế hệ trước. Từ nội thất mới rộng rãi, đến kiểu dáng đẹp, đầu chuyển đường của bên ngoài xe Ford Escape 2020 đã được xây dựng cho cuộc phiêu lưu trên đường và một lối sống trên đường đi tiện ích.

Xe Ford Escape 2020 có một cái nhìn mới đặc biệt cho 2020. Được thiết kế lại với dòng Sportier cung cấp cho nó một cảm giác cao cấp, sự chú ý xe Ford Escape 2020 sẽ thay đổi cách bạn nhìn vào mỗi SUV khác. Nội thất của Ford Escape 2020 cũng đã được thiết kế lại với tất cả các tính năng và tiện nghi để giúp cho chuyến đi du lịch, và khám phá, thoải mái hơn. Quay số chuyển đổi bánh răng quay mới mở không gian trên bảng điều khiển trung tâm và giúp cải thiện sự thoải mái tổng thể phía trước. Và với thứ hai hàng 60/40 chia-chỗ ngồi với một tính năng trượt tất cả mới, bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất khi ngồi hàng ghế thứ hai hàng hoặc trượt về phía trước để tối đa hóa không gian hàng hóa phía sau.

ngoai that xe ford escape 2020

 Panoramic Vista Roof

Ford Escapoe 2020 có sẵn toàn cảnh Vista Roof có một bảng điều khiển phía trước lớn mà nghiêng lên hoặc mở hoàn toàn, cộng với một mặt trời cố định phía sau. Vì vậy, cho dù bạn đang ngồi lên phía trước hoặc ở phía sau, Vista Roof cho phép trong ánh sáng tự nhiên. 

Thứ hai hàng trượt, ghế 60/40 Split-Fold xuống

Cuộc sống của bạn trên đi nhu cầu cả hai tiện lợi và tính linh hoạt. Đó là lý do tại sao xe Ford Escape 2020 có thứ hai hàng 60/40 chia lần ghế và một tính năng trượt tất cả mới cho không gian hàng hóa nhiều hơn * hoặc tốt nhất trong lớp hàng thứ hai với 40,7 inch của không gian cá nhân.

Noi that ford escape 2020

Động cơ của xe Ford Escape 2020

Động cơ xe Ford Escape 2020 cho phép bạn nhấn đường và khám phá nó với sự lựa chọn của ba động cơ khác nhau. Để giúp giữ cho bạn kiểm soát, cũng có khả dụng ngắt kết nối ổ đĩa all-Wheel và các chế độ ổ đĩa lựa chọn tiêu chuẩn.

dong-co-xe-ford-escape-2020

Động cơ 1,5 lít Ecoboost công suất 180 mã lực trên xe Ford Escape 2020 có thể sẽ là loại mới chứ không phải loại từng lắp trên mẫu Focus. Tại thị trường quốc tế, động cơ trên Escape có 3 xy-lanh, tích hợp công nghệ ngắt xy-lanh chủ động. Trong khi đó, máy 1,5 lít Ecoboost trên Focus tại Việt Nam cũng có công suất 180 mã lực nhưng có 4 xy-lanh và không có công nghệ hiện đại như vậy

Có sẵn AWD ngắt kết nối trên xe Ford Escape 2020 

Xe Ford Escape 2020 được thiết kế để tiết kiệm nhiên liệu, all-Wheel Drive ngắt kết nối có thể vô hiệu hóa driveline phía sau khi hệ thống phát hiện AWD là không cần thiết. Điều này cho phép chỉ có các bánh xe phía trước để đẩy xe, giảm kéo và nhu cầu năng lượng tổng thể của Drivetrain.

Chế độ ổ đĩa có lựa chọn

Xe Ford Escape 2020 giúp cải thiện trải nghiệm lái xe và xử lý trên các bề mặt đường khác nhau. Các chế độ khác nhau là sinh thái, thể thao, bình thường, trơn và sâu tuyết/cát.10 Sau khi lựa chọn, mỗi một trong những chế độ lái xe có thể sửa đổi hệ thống điều khiển ổn định điện tử và hệ thống điều khiển lực kéo mà không cần phải làm bất cứ điều gì.

Năng lực Towing 

Phiên bản Titatinum với 2.0L EcoBoost của Xe Ford Escape 2020 động cơ có công suất kéo tối đa là 3.500 lbs. Khi được trang bị lớp II trailer Tow package. Các tiêu chuẩn 1,5 L EcoBoost® động cơ, khi được trang bị đúng cách, có thể kéo lên đến 2.000 lbs. Và đừng quên về khả năng lái bởi vì khi được trang bị đúng cách, Hybrid * và plug-in Hybrid là cung cấp bởi 2.5 L I-4 và mỗi có thể kéo lên đến 1.500 lbs.

Tiện ích trên xe Ford Escape 2020

 Xe Ford Escape 2020 đã được thiết kế lại và trang bị các tính năng sẵn có để đưa bạn qua lịch trình bận rộn của bạn. Bên cạnh những nội thất mới với nhiều không gian hàng hóa * và tốt nhất-trong-hàng thứ hai-legroom, xe Ford Escape 2020 cũng có thể giúp bạn công viên, ở lại thông báo, và thậm chí mở ra khi bạn có bàn tay của bạn đầy đủ.

Chế độ dùng chân kích hoạt trên xe Ford Escape 2020

Nhờ có sẵn chế độ kích hoạt chân miễn phí, không cần phải cho chìa khóa, hoạt động của nó đặc biệt hữu ích khi hai tay của bạn có nhiều loại mặt hàng. Với phím truy cập thông minh trong túi hoặc ví của bạn, hãy đá chân của bạn cưới bumper-liftgate mở ra. Bạn cũng có thể điều chỉnh chiều cao liftgate, hữu ích cho các phần nhô ra thấp hơn.

Tiện ích của Ford escape 2020

Không gian rộng lớn trên xe Ford Escape 2020

Thêm không ran rộng hơn đó là lý do tại sao xe Ford Escape 2020 có hàng thứ haui 60/40 lần chia đôi chỗ ngồi và một tính năng hoàn toàn mới cho không gian hàng hóa nhiều hơn. Plus nội thất được thiết kế lại cung cấp legroom hàng thứ hai trong với 40,7 –inh cua không gian cá nhân.

Cụm thiết bị kỹ thuật số 12,3-inch

Một cách mới để nhìn vào dấu gạch ngang của bạn. Cụm nhạc cụ kỹ thuật số 12,3-inch có sẵn cho phép bạn cấu hình giao diện và chức năng của thông tin lái xe.

Hoạt động hỗ trợ đỗ xe

Hoạt động hỗ trợ công viên 2.0 có bãi đậu xe song song hoặc vuông góc với một mức độ tự động. Trên xe Ford Escape 2020 một khi các tính năng được tham gia bằng cách đẩy các hoạt động hỗ trợ các nút, Hệ thống sẽ phát hiện một chỗ đậu xe thích hợp hoặc vuông góc. Khi hệ thống xác định một chỗ đậu xe, nó sẽ nhắc bạn đến một điểm dừng hoàn chỉnh, chuyển sang Neutral, thả bàn đạp phanh và giữ nút hoạt động hỗ trợ công viên xuống chiếc xe làm phần còn lại. Tất cả các điều khiển lái, chuyển, phanh và gia tốc được thực hiện bởi hệ thống. Hệ thống có thể làm các hành động tương tự để thoát ra một chỗ đậu xe.

Quay số Shift Gear

Xe Ford Escape 2020, quay số thay đổi bánh quay chiếm ít phòng hơn truyền thống. Điều này mở ra không gian cho các Cupholders sắp xếp thuận tiện hơn, kích thước thùng được cải thiện, lưu trữ thông minh và một cổng USB ngay nơi bạn cần nó.

xe-ford-escape-2010

B & O Hệ thống âm thanh 10 loa sống động

Xe Ford Escape 2020 cho cảm giác thưởng thức Studio âm thanh cá nhân của bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Hệ thống âm thanh B&O có sẵn cung cấp trải nghiệm nghe động, đắm chìm cho tất cả mọi người trên tàu.

 Thông số kỹ thuật xe Ford Escape 2020

Hiện tại Ford chưa công bố thông số kỹ thuật chi tiết xe Ford Escape 2020. Thông số kỹ thuật xe Ford Escape 2020 sẽ được Thanh Xuân Ford cập nhật thường xuyên.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/