Những thành tích nổi bật của Thanh Xuân Ford

Đăng ngày: 29/12/2021
Đã xem: 3251

Sự nỗ lực hết mình, không ngừng vươn lên, trong gần 11 năm qua, tập thể cán bộ, công nhân viên của Thanh Xuân Ford  đã mang về nhiều thành tích trong nhiều mảng như kinh doanh, dịch vụ, phụ tùng..

Với bản lĩnh dám thay đổi, đột phá và sáng tạo, lấy khách hàng làm trung tâm . Thanh Xuân Ford chính thức tiến được một bước lớn, trở thành một trong những đại lý Ford uy tín nhất miền Bắc. Với những điểm sáng đó, Thanh Xuân đã vinh dự nhận được những giải thưởng và danh hiệu cao quý của Ford Việt Nam

Giám đốc đại lý của năm 2020 - Anh Nguyễn Hòa Bình

Với sự cống hiến sáng tạo cùng những hoạt động cộng đồng nổi bật, ý kiến giúp Ford Việt Nam ngày càng phát triển cùng sự đồng hành xuyên xuốt năm qua. Tổng giám đốc Thanh Xuân Ford vinh dự được bình chọn là giám đốc đại lý xuất sắc năm 2020.

 Đại lý bán xe Transit Tốt Nhất

Ford Transit là một dòng xe vận tải có đặc thù riêng và cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Nhưng Thanh Xuân Ford đã mang đến những chiếc xe này đến tay khách hàng nhiều nhất trong các đại lý Ford trên toàn quốc.

Đại lý hoàn thành chỉ tiêu năm 2020

Với chỉ tiêu Ford Việt Nam đề ra trong năm 2020. Thanh Xuân Ford đã hoàn thành xuất sắc 110% so với kế hoặc ban đầu.

Đại lý bán 1000 xe/ năm

1000 xe là con số ấn tượng trong năm 2020 một năm với tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn. Thanh Xuân Ford đạt được với một con số ấn tượng. 

 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/