Tại sao nên mua Ford Ecosport thế hệ mới

Sáng tạo - Tiên tiến - Mạnh mẽ - Cá tính là những điểm mà bạn sẽ phải ấn tượng với xe Ford Ecosport . Cùng Thanh Xuân Ford điểm qua 1 số đặc điểm và tính năng nổi bật của Ford Ecosport nhé! 

Ecosport 2020

Touch screen: Màn hình rộng 8 inch với độ nét chuẩn, cảm biến mượt mà cho mọi thao tác dùng.


Hệ thống SYNC™ 3: cho phép bạn thu giãn tất cả những tính năng ưu việt của SYNC™, hài hòa mang công nghệ kích hoạt bằng giọng đề cập - phiên bản mới nhất cùng màn hình 8.0'' cải tiến. kiểu dáng và giao diện mới dễ tróc nã cập và tiêu dùng.Hệ thống SYNC™ 3 sẽ nâng tầm kết nối cho cuộc sống bận rộn của bạn rẻ đẹp hơn.


Rear camera: Hệ thống camera thông minh tích hợp cảm biến sở hữu khả năng cảnh báo vật cản bằng âm thanh và hình ảnh sẽ tương trợ bạn khi di chuyển và lùi đỗ xe ở những vị trí chật hẹp một cách thức an toàn.


Autostart stop: Tự động tắt, phát động máy. Giúp tiết kiệm nhiên liệu khoảng 3,5% so với các xe ko sở hữu tính năng này.


Động cơ Ecoboost: Động cơ kỹ thuật hiện đại nhất của Ford mang khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên tới 20%, cho công suất vận hành vượt bậc. với khoa học phun xăng trực tiếp hài hòa Turbo tăng áp, trợ lực điện tích tích hợp điều khiển điện tử mang đến cảm giác thoả thích và tiện lợi đánh lái cho người tiêu dùng khi vận động trong thị thành.

Bảng giá mới nhất của xe Ecosport:

Ecosport 1.0L at Ecoboost                                        689.000.000 đ

 

Ecosport 1.5L at Titanium                                        648.000.000 đ

 

Ecosport 1.5L at Trend                                             593.000.000 đ

 

Ecosport 1.5L at Ambiente                                       569.000.000 đ

 

Ecosport 1.5L mt Ambiente                                      545.000.000 đ

 

Liên hện nggay với Đại Lý Thanh Xuân Ford để được báo giá khuyến mại hấp dẫn cùng nhiều quà tặng cho khách hàng khi mua xe Ecosport.
Hotline: ☎093 55 80000
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhxuanford