Sửa xe Ford hết hạn bảo hành uy tín tại Hà Nội

Khách hàng sở hữu xe Ford muốn làm dịch vụ sửa xe Ford hết hạn bảo hành hãy đến ngay đại lý Thanh Xuân Ford để trải nghiệm dịch vụ sửa chữa xe Ford tốt nhất.\

>>Địa chỉ sửa chữa xe Ford uy tín nhất

>>Bảo dưỡng xe Ford ở Hà Nội

Hiện nay đại lý Thanh Xuân Ford đang có chương trình khuyến mãi cho dịch vụ sửa xe Ford hết hạn bảo hành sẽ có cơ hội trải nghiệm sản phẩm thẻ thay dầu (nhớt) và lọc dầu (nhớt) 2 lần tiết kiệm đến 20% so với giá bảo dưỡng thay dầu (nhớt) và lọc dầu (nhớt) thông thường.

Ngoài dịch vụ khuyến mãi lớn khi quý khách sửa xe Ford hết hạn bảo hành đại lý Thanh Xuân Ford luôn cam kết đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ bảo hành chính hãng và bảo dưỡng xe Ford chuyên nghiệp nhất. Thanh Xuân Ford có sẵn các giải phap hoàn hảo từ gia hạn thời gian bảo hành cho đến các yêu cầu tiêng biệt đáp ứng phong cách của mỗi chủ sở hữu xe Ford. Dịch vụ sửa xe Ford hết hạn bảo hành không những làm chiếc xe của quý khách hàng luôn hoàn hảo, giúp quý khách tiết kiệm chi phỉ sử dụng, hài lòng với tính năng tối ưu mà con gia tăng giá trị chiếc xe của quý khách.

Tại Thanh Xuân Ford với những chuyên viên kỹ thuật dịch vụ của Ford, các chuyên viên kỹ thuật được tào tạo chuyên nghiệp bởi Ford với những trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại nhất sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn. Mỗi kỹ thuật viên của Ford luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Đảm bảo quý khách hàng hài lòng khi mang xe vào xưởng dịch vụ Thanh Xuân Ford.

Để tránh những rắc rối gặp phải trên đường hãy ghé thăm các trung tâm dịch vụ Thanh Xuân Ford và quý khách sẽ ngay lập tức có cơ hội sử dụng qui trình dịch vụ Quality Care hiện đại và mạng lưới cung cấp phụ tùng tiêu chuẩn của Ford tại Việt nam. Trải qua những thử nghiệm khắt khe nhất của các kỹ sư thiết kế các phụ tùng cung cấp bởi Ford đảm bảo những tiêu chuẩn cao nhất về phụ tùng chính hãng.

Thanh Xuân Ford không chỉ đem đến cho bạn những gói dịch vụ đa dạng lý thú đối với mọi loại sản phẩm của Ford nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng mà nó còn củng cố niềm tin sự an tâm của mỗi chủ sở hữu xe Ford khi sửa xe Ford hết hạn bảo hành tại đại lý Thanh Xuân Ford.

Quý khách có thể đăng ký đặt hẹn tại đây: Đăng Ký Đặt Lịch Hẹn Sửa Xe Ford

Thanh Xuân Ford: 88 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân -Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhxuanford.18006923