Sở hữu Ford Ranger dễ dàng chỉ với 10 triệu đồng/ tháng

Đăng ngày: 16/05/2022
Đã xem: 180

Bạn chỉ cần có gần 20% giá trị xe với mứa chi trả hàng tháng giao động khoảng trên dưới 10tr đồng là có thể sở hữu ngay một chiếc Ford Ranger , cộng thêm ưu đãi đang được giảm thuế trước bạ đến hết tháng 5 bạn có thể dễ dàng sở hữu Ford Ranger ngay trong tầm tay.

Nhiều người Việt nghĩ rằng “mua xe hơi làm gì, có thì thừa không có thì thiếu” bởi hạ tầng giao thông chưa tốt, kẹt xe, chỗ để xe, chi phí nuôi xe mỗi tháng… thà để tiền đó đi taxi hoặc xe máy còn hơn. Nhưng sau khi đã sở hữu xe hơi thì hầu hết họ lại thốt lên rằng “biết thế, mua xe từ lâu rồi”. Bạn cứ thử nghĩ về những ngày mưa phùn gió bấc giá rét, những chuyến về quê mỗi dịp lễ tết nhồi nhét trên xe đò, những ngày nắng như đổ lửa phơi mặt ra đường… và cả những chuyến đi dã ngoại cuối tuần của cả nhà nữa. Sẽ tuyệt hơn nếu có một cái xe hơi, nó giải quyết tất cả mọi vấn đề đi lại, có thể mở ra cơ hội và giúp bạn có cuộc sống tốt hơn. Trước đây, ô tô là một tài sản lớn nhưng giờ nó dần trở về là một phương tiện di chuyển đúng nghĩa. Chi phí để sở hữu một chiếc xe hơi giờ đã khá dễ dàng với rất nhiều người, nhiều gia đình Việt.

Lý giải 5 lý do để Ford Ranger là lựa chọn tốt nhất cho bạn

1. Động cơ mạnh mẽ, cảm giác hứng khởi khi lái xe như khi lái Ranger không phải con xe nào cũng mang lại được. Chắc hẳn mọi người đều biết với đàn ông mình, cảm giác có được khi lái xe là rất quan trọng. Không đơn thuần là ngồi lên xe đi đến đâu đấy, mà một con xe mạnh mẽ cho người ta cảm giác khác hẳn. Cái này mình cũng ko giỏi viết văn nên ko biết miêu tả thế nào, nhưng đôi lúc thấy như được phi tàu ngầm...;)) ae nào giỏi ăn nói thì chia sẻ cùng mình nhé.

2. Khả năng vượt địa hình ngon mà xe chạy vẫn êm. Đặc biệt là những khi mình phải lái xe vượt đèo vào miền Trung (năm nay đoạn đường từ Nghệ An Hà Tĩnh Quảng Bình sửa rất nhiều), mình vẫn có thể an tâm khi đi Ranger. Xe này có thể dễ dàng vượt qua những con đường ngập nước lên tới 800 mm nhờ các chi tiết máy quan trọng như: Cổ hút gió, hộp lọc gió, máy phát, các thiết bị điện tử được lắp đặt ở vị trí cao hơn so với những xe khác.

Chạy êm là nhờ xe được trang bị hộp số sàn 6 cấp và số tự động 6 cấp (là dòng xe bán tải đầu tiên được  trang bị số tự động 6 cấp tích hợp chức năng chuyển số cơ theo như website của Ford)

3. An toàn - an tâm:  Ford Ranger có trang bị rất nhiều hệ thống hỗ trợ an toàn. Đặc biệt một lần mình đã thoát chết nhờ hệ thống chống trượt.

4. Đẹp và thiết kế ấn tượng.

5. Tính kinh tế :Trong thời kỳ giá xăng liên tục biến động và đắt đỏ, việc bạn sử dụng một chiếc xe máy dầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được đáng kể. Với chi phí trên 500 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình một chiếc xe bán tải 2 cầu có thể đi lại trên mọi địa hình thì rất kinh tế so với bỏ tiền ra mua 1 chiếc SUV 2 cầu.

Chỉ với chi phí trên 500 triêu, người dùng đã có thể sở hữu một chiếc bán tải 2 cầu rất kinh tế.

Giá lăn bánh Ford Ranger mới nhất 2022

Xem chi tiết: Giá Lăn Bánh Ford Ranger


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/