Các lưu ý khi chăm ôtô trước Tết

Đăng ngày: 21/01/2022
Đã xem: 465

Người dùng ôtô cần lên lịch đặt hẹn để tân trang cho xế cưng trước Tết để tránh mất thời gian chờ đợi, cũng như chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu.

Khoảng 2 tuần trước Tết Âm lịch hàng năm là thời gian người dùng bắt đầu đưa ôtô đi kiểm tra, tân trang nhằm chuẩn bị đón năm mới, từ đó khiến các cửa hàng dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng ôtô trở nên nhộn nhịp và đông đúc.

Để việc chăm xe chơi Tết được hiệu quả, người dùng có thể tham khảo một vài lưu ý sau đây, từ đó xác định rõ nhu cầu cũng như những việc cần làm.

Chuẩn bị xe để đi chơi dài ngày

Tết là dịp để sử dụng xe chở cả gia đình trong các chuyến đi chơi xa, dài ngày.

Vì vậy, các chủ xe nên thực hiện các hạng mục như rửa xe, vệ sinh khoang lái, khử mùi, đánh bóng xe. Các công đoạn này giúp tân trang xế hộp sau thời gian dài sử dụng, đồng thời góp phần để việc sử dụng xe được thoải mái, thuận tiện hơn.

Bên cạnh đó, ôtô cũng cần được đưa đến garage hoặc đặt hẹn ở xưởng dịch vụ để kiểm tra tổng quan để đảm bảo tình trạng làm việc, vận hành ổn định trong những ngày đầu năm, tránh hư hỏng hay gặp sự cố ngoài ý muốn.

Những hạng mục bảo dưỡng cơ bản nên tiến hành gồm có thay nhớt, thay lọc nhớt, lọc gió động cơ, lọc gió máy lạnh, châm nước làm mát, nước rửa kính… Danh sách kiểm tra còn có lốp xe, bình ắc-quy, vệ sinh hệ thống phanh…

Ngoài ra, chủ xe cũng cần kiểm tra lại tình trạng hoạt động của các phụ kiện lắp kèm như camera hành trình, màn hình giải trí, hệ thống âm thanh… Nếu chưa có những trang bị này thì có thể lắp thêm để tăng tiện nghi cho xe.

Cần lên lịch hẹn để tiết kiệm thời gian

Trong giai đoạn nhu cầu chăm sóc, tân trang ôtô tăng cao trước thềm năm mới. Để thuận tiện, chủ xe nên sắp xếp thời gian thực hiện các dịch vụ chăm sóc xe sớm, hoặc đặt lịch trước với các trung tâm dịch vụ.

Tại đại lý Thanh Xuân Ford quý khách hàng đặt hẹn trước nhận được những lợi ích vô cùng lớn. 

Quý khách vui lòng đặt hẹn trước 4 tiếng làm việc để được phục vụ tốt hơn.

Trong trường hợp cần đặt hẹn gấp, vui lòng gọi đến 093.558.0000 để được tư vấn và hỗ trợ. Hoặc đặt hẹn online bằng cách đăng tại đây: ĐẶT HẸN DỊCH VỤ

Điều này nhằm tránh tình trạng quá tải những ngày cận Tết, lúc đó vừa phải chờ đợi lâu mà chất lượng dịch vụ nhiều khi không được như ý muốn.

Đồng thời, khách hàng cũng có thể lựa chọn các gói combo dịp Tết của Thanh Xuân Ford, từ đó có thể sử dụng được nhiều dịch vụ tốt với mức chi phí tiết kiệm hơn so với làm từng dịch vụ riêng lẻ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/