KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN 

Đăng ngày: 29/12/2021
Đã xem: 1714

Ngày 28/12/2021, Thanh Xuân Ford đã phối hợp với bệnh viên Đa khoa An Việt tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV nằm phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe. Khám sức khỏe định kỳ giúp CBCNV phòng ngừa và chữa trị kịp thời các vấn đề sức khỏe, đảm bảo sức khỏe tốt nhất.
Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm tại Thanh Xuân Ford. Khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV là hoạt động được Thanh Xuân Ford đặc biệt chú trọng. Chính sách này không chỉ thể hiện sự chăm sóc, đãi ngộ với nhân viên và người lao động mà còn đảm bảo đáp ứng về nguồn lực vững mạnh về trí lực, thể lực.


Nhờ được khám sức khỏe định kỳ, mỗi CBCNV sẽ biết được tình hình sức khỏe của bản thân từ đó có những điều chỉnh tích cực về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khỏe. Qua đó, đảm bảo đáp ứng tốt hoạt động sản xuất kinh doanh của tập đoàn. Hoạt động được diễn ra ngay trong khuôn viên của Thanh Xuân Ford được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn cán bộ công nhân viên trong công ty. Hoạt động khám sức khỏe định kỳ được thực hiện ngoại viện để đảm bảo tiện lợi cho CBCNV đến khám. Bệnh viện đảm bảo đầy đủ mọi trang thiết bị, máy móc phục vụ cho công tác khám bệnh.


Việc khám sức khỏe được thực hiện theo đúng quy trình bao gồm các bước:

Tiến hành làm các thủ tục cần thiết, lấy sổ khám sức khỏe.
Khám các mục thể lực chung: Đo chiều cao, cân nặng, đo chỉ số BMI, huyết áp,...
Khám toàn diện lâm sàng các mục: Chuyên khoa nội, ngoại, da liễu, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng, phụ khoa,...
Khám các mục cận lâm sàng bắt buộc: Xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu.
Khám các mục cận lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm, chụp X-quang,...
Theo yêu cầu, bác sĩ có thể tư vấn cho từng cán bộ công nhân viên.
Kết quả buổi khám sức khỏe sẽ được thông báo cho từng CBCNV.


Kết quả khám sức khỏe giúp cho Ban Lãnh Đạo nắm được tình hình sức khỏe của CBCNV và đưa ra những định hướng nâng cao sức khỏe, sắp xếp công việc phù hợp. Đồng thời đó cũng là sự quan tâm của ban lãnh đạo, mang đến cho nguồi lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khỏe và tinh thần, tạo ra động lực gắn kết lâu dài, xây dựng Thanh Xuân Ford ngày càng phát triển hơn nữa, xứng đáng là môi trường làm việc tốt cho người lao động. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Đại lý Thanh Xuân Ford - Đại lý ủy quyền Ford Việt Nam

Hotline: 093 558 0000

Địa chỉ: 88 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: https://thanhxuanford.vn/